मेरा सतगुरु पीरा दा पीर हिंदी-इंग्लिश में भजन लिरिक्स

मेरा सतगुरु ीरा दा पीर मेरा मन रंगिया गया,
रंगिया गया मन रंगिया गया,
नाले बादशाह ते नाले फ़क़ीर,
मेरा मन रंगिया गया…

सुध भूध भूल गई मैं सब तन दी
चिंता छुटी जनम मरन दी,
मेरी छुट गयी मन की पीड़,
मेरा मन…
मेरा सतगुरु…

पाठ नाम वाला एसा पड़िया,
जिसदा नशा सदा ली चडया,
मैं हो गई बड़ी अमीर,
मेरा मन.
मेरा सतगुरु…

सतगुरु दिती ऐसा मस्ती,
भूल गई मैं सब अपनी हस्ती,
हॉवे चरना दे विच अखीर,
मेरा मन..
मेरा सतगुरु…

हिंदी-इंग्लिश में भजन लिरिक्स- गुरुदेव भजन

mair satguru paiair da paiair bhajan lyrichs in hindi-ainglish

mera sataguru peera da peer mera man rangiya gaya,
rangiya gaya man rangiya gaya,
nale baadashaah te nale phakeer,
mera man rangiya gaya.

main apane shareer ke baare mein sab bhool gaya
chinta chhutee janam maaran dee,
meree chut gaee man kee peer,
main man.
mera sataguru.

paath ka naam vaala aasa padiya,
jisda nasha sada lee chaddha,
main ho gaee badee aamir,
mera man.
mera sataguru.

sataguru diti aisee mastee,
bhool gaee main sab apanee hastee,
hove charana de vich aakhir,
main man..
mera sataguru.

bhajan ke bol hindee-angrezee mein- gurudev bhajan

1 thought on “मेरा सतगुरु पीरा दा पीर हिंदी-इंग्लिश में भजन लिरिक्स”

  1. Pingback: ऐलान कर रहा हु मैं डंके की चोट पर हिंदी-इंग्लिश में भजन लिरिक्स – stories.p-page

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *