श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स

श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
ओ मेरे गिरधारी की बंसी बड़ी कमाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,

इस बंसी की सुन लो भगतो शान है अजब निराली,
्रभु प्रेम दा इस विच सिमरन भव तो तारन वाली,
एह बंसी है बड़ी अनोखी,
गुण ने इस दे विशाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

जंगल दे विच मंगल करदी प्रभु तराने गावे,
नर नारी दी गल ही छडो मोर भी पहला पावे
भगता दे एह मन विच वसदी सदा रहे दयाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

इस बंसी दी तान नु सुन के राधा होई दीवानी,
सूरदास मीरा नी गई मीठी प्यारी वाणी,
जो भी सुंडा इस बंसी नु,
होर जाये भाव तो पार,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

इस बंसी दे वारे जावा नाल मोहन दे रेह्न्दी,
हर वेले ही दर्शन करदी नाल ही उठदी बेह्न्दी,
इस बंसी दी जग विच लोको, नही कोई मिसाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – कृष्ण भजन

shyaam muraaree kee bansee badee kamal,
o mere giradhaaree kee bansee badee kamal,
shyaam muraaree kee bansee badee kamal,

kya bansee kee sun lo bhagato shaan hai ajab niraalee,
prabhu prem da ij vich simaran bhav to taran vaalee,
eh bansee hai badee anokhee,
gun ne de vishaal,
kamaal hai shyaam muraaree kee bansee

jang de vich mangal karadee prabhu taarane gaave,
nar-naaree kee baat to chhodo, mor bhee pahale ho jaata hai
bhagat de eh man vich vasdee sada rahe dayaal,
kamaal hai shyaam muraaree kee bansee

kya bansee dee tan nu sun ke raadha hoee deevaanee,
sooradaas meera nee gaee meethee pyaaree vaanee,
jo bhee sunda bansee noo hai,
hor jae bhav to par,
kamaal hai shyaam muraaree kee bansee

kya bansee de veyar jaava naal mohan de rehandee,
har vele hee darshan karadee naal hee udee bhindee,
bansee dee jag vich loko, nahin koee misaal hai,
kamaal hai shyaam muraaree kee bansee

angrezee- bhajan ke bol hindee mein – krshn bhajan

Leave a Comment

Your email address will not be published.