मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स

मस्त फकीरा वाला रंग मैनु चड़ेया….
इश्क़े दा लगदा है ढंक मैनु लड़ैया….
मस्त दे विच मस्त अंग अंग हो गया….
मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे….

चढ़ गया रंग ऐसा साई जी दे नाम दा….
भोरा भी न मोह रहा इस संसार दा….
दो दा ीरा दा बुहा लंग हो गया….
मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे….

हुकम बिना न पता साई जी दे हिल्दा….
फकरा दा लाया बूटा सदा रेह्न्दा खिल्दा….
दिल सी बेरंग हूँ रंग हो गया….
मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे….

मैं है खटपुतली हथ ओहना डोर है….
जीवे ओह नचाई जावे मेरा काहदा जोर है….
फड़ ली जदो दी बांह संग हो गया….
मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे….

बलदे चिराग सनी रहन सदा जग ते….
संदीप जाहे लखा लोकि झुक्दे ने जग ते….
चिस्तियाँ जाम जदो मंग हो गया….
मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे….

इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – साईं भजन लिरिक्स

mast phakeera vaala rang mainu chaadeya.
ishk da lagada hai dhank mainu ladaiya.
mast de vich mast aang aang ho gaya.
main ta saee jee de naam da malang ho gaya main te saee jee de.

chhad gaya rang aisa saeen jee de naam da.
bhora bhee na moh raha sansaar da hai.
jaadoo da peera da buha lang ho gaya.
main ta saee jee de naam da malang ho gaya main te saee jee de.

hukam bina na pata saee jee de hilda.
kahaavaton ka ped hamesha rahata hai aur khilata hai.
dil see berang hoon rang ho gaya.
main ta saee jee de naam da malang ho gaya main te saee jee de.

main hai khataputalee haath ohana dor hai.
jiv oh naachaee jaave mera kahada jor hai.
phad lee jaadoo dee baah sang ho gaya.
main ta saee jee de naam da malang ho gaya main te saee jee de.

balade chiraag sanee rahan sada jag te.
sandeep jaahe laakh lokee jhuke ne jag te.
chistiyaan jaam jaadoo maang ho gaya.
main ta saee jee de naam da malang ho gaya main te saee jee de.

angrezee- bhajan ke bol hindee mein – saee bhajan ke bol

3 thoughts on “मैं ता साई जी दे नाम दा मलंग हो गया मैं ते साई जी दे इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स”

  1. Pingback: भगतो के हिरदये में रहता संवारा इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – stories.p-page

  2. Pingback: हिंदी में भजन लिरिक्स| Hindi me bhajans lyrics lihit me – stories.p-page

  3. Pingback: मेरे मेहरबा मेरे सैयां इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – stories.p-page

Leave a Comment

Your email address will not be published.