Contents in This Post From stories.p-page.com
मैं झण्डेवाली दे लड़ लागियां ॥
मेरे तों गम परे रहन्दे ॥
मेरी आसान उम्मीदां दे ॥
सदा बूटे हरे रेह्न्दे। …..
दुआवां रल्ल करो सखियों ….. मेरी मैया न रूस जावे॥
जिन्ना नाल मैया रूस जांदी। ….. ओ जियांदे जी मरे रेह्न्दे॥
मैं झण्डेवाली दे लड़ लागियां।
नियाजी मैनु डर कादा….. मेरी मैया है लासानी॥
जेहड़े झंडेवाली दे हो जांदे….. ओह सों रब्ब दी खरे रेह्न्दे॥
मैं झण्डेवाली दे लड़ लागियां।
कदे वि लोड़ नई पैंदी ….. मैनु दर दर तो मंगणे दी॥
मैं झण्डेवाली डा मंगता हाँ ….. मेरे पल्ले भरे रेह्न्दे॥
मैं झण्डेवाली दे लड़ लागियां।
स्वर(Bhajan Gayak)(Singer)-:मनीष अनेजा
- मेला दाती दा लगाया सोने दर ते इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- जय विष्णु प्रिया मईया वरदायिनी (महालक्ष्मी वंदना) इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- तुम्हारी याद आती है बताओ क्या करें मोहन इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – दुर्गा भजन लिरिक्स
main jhandevaalee ke lie ladane laga.
mere tan gam paare rahe.
mujhe aasaan ummeeden den.
ped hamesha hare rahate hain. …..
duaan railee karo sakhiyon…meree maiya na ras jaave.
jinna naal maiya ras jaandee. ….. ve jeete aur marate hain.
mainne phlaigaship ke lie ladana shuroo kar diya.
niyaazee mainu daar kada….. meree maiya hai lasaanee.
jehade jhandevaalee de ho jaande….. oh son rabb dee khare rahe.
mainne phlaigaship ke lie ladana shuroo kar diya.
kade vi lod naee pendee…..mainu daar daar to maangane dee.
main jhandevaalee da ke lie poochhata hoon ….. meree hatheliyaan bharee huee hain.
mainne phlaigaship ke lie ladana shuroo kar diya.
aavaaj: maneesh aneja