मालने नी सोहने सोहने फूल तोड़ दे…..
नैना देवी दे द्वारे ते मैं जाना…..
किंदा गुटा ते गुलाब सोहना जिह्ना ते शबाब…..
एसे सोहने सोहने रंगा वाले फूल तोड़ दे…..
नैना देवी दे द्वारे ते मैं जाना………….
चम्बा मोतियाँ मिलादे सोहना हार तू बना दे…..
पावा मत दे गले विच हाथ जोग के …..
नैना देवी दे द्वारे ते मैं जाना………….
ओहदी शक्ति महान जिहनू पूज दा जहान…..
पिंगा पाइया होइयां नैना देवी दे द्वारे…..
नैना देवी दे द्वारे ते मैं जाना………….
- पालकी चली साई की पालकी चली इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- सारे संसार ने पलकों पे बिठा रखा है इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- म्हारो रामजी का चरणा मे मन लाग्यो इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – दुर्गा भजन लिरिक्स
maalane nee sohane phool tod de.
naina devee de dvaare te main jaana.
kinda gutta te gulaab sohana jihana te shabaab.
aise sone ranga vaale phool tod de.
naina devee de dvaare te main jaana.
chamba moteeyaan milaade sohana haar too bana de.
paava mat de gale vich haath jog ke.
naina devee de dvaare te main jaana.
ohadee shakti mahaan jihnu pooja da jahaan.
pinga paiya hoiyaan naina devee de dvaare.
naina devee de dvaare te main jaana.