Contents in This Post From stories.p-page.com
शाहतलाइयाँ विच गुफा दे बैठा कोई जोगी….
जद जोगी नु मैं सी तकिया मैं दीवानी हो गई….
एता निक्का जेहा कौन एह ता सोहना जेहा कौन जोगी निक्का जेहा….
जोगी मेरे दी की है निशानी….
सोहनिया जटावा ते रूप नूरानी….
ओह ता बोहड़ा हेठा रेह्न्दा जोगी निक्का जेहा….
पौणाहारी दा रूप निराला हथ विच चिमटा सिंगियाँ वाला….
ओहता धुना लाके बेहंदा जोगी निका जेहा
जोगी मेरे दी सूरत भोली….
पैरी खड़ावा मुंड झोली….
ओह ता धरुनाझाड़ी बेहंदा जोगी निक्का जेहा….
जोगी मेरे दी कहा मैं कहानी गौआँ चरावे उम्र नयाणी….
ओह ता माँ रत्नो दा लाल जोगी निक्का जेहा
निशा निष् दिन गुण तेरा गावे….
बाबा जी दियां भेटा सुनावे….
ओह ता कॉल गिरी रेह्न्दा जोगी निक्का जेहा
- हरी नाम की माला जप ले इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- माधवे मन न रहे इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- चुनरिया मात भवानी की मैने जयपुर से मगवाई इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
- आई मैं तोरे अंगनवा इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स
इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – बाबा बालक नाथ भजन लिरिक्स
shaahatalaiyaan vich gupha de baitha koee jogee….
jad jogee nu main see takiya main deevaanee ho gaee….
eta nikka jeha kaun e ta sohana jeha kaun jogee nikka jeha….
jogee mere dee kee hai nishaanee….
sohaniya jataava te roop nooraanee….
oh…. jogee se bahut neeche….
paunaahaaree da roop niraala haath vich chimta singiyaan vaala….
ohata dhuna laake behanda jogee neeka jeha
jogee mere dee soorat bholee….
peree staind hed poket….
oh ta dharunajhaaree behanda jogee nikka jeha….
jogee mere dee kaha main kahaanee gaun charave umar nayanee….
vo hain maan ratno ke laal jogee
nisha nish din gun tera gaave….
baaba jee diyaan bhet sunaave….
oh…. kol ek jogee kee tarah toot jaatee hai