गुरु नानक तेरा है जो भी मेरा है इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स

साहा बिना बंदा जी नहीं सकदा….
जे तेरी रहमत हो जाए मैं कर की नहीं सकदे….

तेरी हथि कोड़े भी मीठे हुन्दे….
ओथे हों सवेरे जिथे तेरा डेरा है….

गुरु नानक तेरा है जो भी मेरा है….
तेरे बिना न होना बसेरा है….

चाहे काखो खोटा हो जावा पर दिल न कदे गरीब हॉवे….
दो वध के ना मिले बस हक सच दी नसीब हॉवे….
एमी आम ाख्दा तेथो वध के केहड़ा है….
गुरु नानक तेरा है जो भी मेरा है….
तेरे बिना न होना बसेरा है….

जिंदगी मेरी चल रही डोर है तेरा हथा विच….
कुदरत सारी मोला वे ऐसी है तेरे नाम दी खींच….
जिह्ना तेथो मिलियाँ ओहना ही बखेड़ा है….
गुरु नानक तेरा है जो भी मेरा है….
तेरे बिना न होना बसेरा है….

इंग्लिश- हिंदी में भजन लिरिक्स – गुरुदेव भजन लिरिक्स

sah bina banda jee nahin sakada.
je teree rahamat ho jae main kar kee nahin sakade.

teree haathee kode bhee mile hunde.
othe maan savere jeete tera hai.

guru naanak tera hai jo bhee mera hai.
tere bina na hona basera hai.

chaaho kaakho khota ho jaava par dil na kade gareeb hove.
hado vadh ke na mile bas hak sach dee naseeb hove.
emee ka kahana hai ki hatya ke baare mein kya.
guru naanak tera hai jo bhee mera hai.
tere bina na hona basera hai.

jindagee meree chal rahee dor hai tera hattha vich.
kudarat sari mola ve aisee hai tere naam dee kheech.
jihana teto miliyaan ohana hee bakheda hai.
guru naanak tera hai jo bhee mera hai.
tere bina na hona basera hai.

angrezee- bhajan ke bol hindee mein – gurudev bhajan ke bol

Leave a Comment

Your email address will not be published.